First time expecting mom, looking for ways to get enough sleep

malapit na po akong maging 5 weeks preggy, pero lagi po akong kulang sa tulog, madalang pong mag-karoon ako ng 8-9 hrs sleep, ano po kayang pwedeng gawin or inumin para makapag-sleep ng ganun ka-tagal? Meron rin po kasi akong tinnitus at simula po ngayong month ay mas lumakas sya. Pa-help po, thanks!#firsttimemom #advicepls

9 Các câu trả lời

may tinnitus din ako mi matagal na mga 2015 pa at ang hirap nyan lalo na kapag ung tunog sa tenga is matinis na parang feedback ng microphone nakaka bingi na nakaka irita. Sbe sken noon mg ent ko kapag daw di ko na kaya mag pa hearing aid na ako. Until now meron pa din ako kaya di ako pwede sa sobrang tahimik na lugar o gabi lalo na kapag walang kuryente sa gabi nabibingi ako kse ung ugong sa tenga naririnig ko 😭 ang gngwa ko non kase malakas sya e... ngbubukas ako ng any white noise o sounds sa phone o mp4 player ko pero naka speaker di ako ng heheadset never na ako mg headset kht sa work lage ako nka loudspeaker kaht may meeting. Ung sounds nakaka pag patulog sken kht papano pero. Di ko na din bnbsa tenga ko or di ko na din kino cotton buds. huhuh ang hirap ng gnyan ng vertigo din ako dhl jan.

2y trước

same din po may tinnitus po ako saka vertigo .. my hearing loss po ksi ako ... bata plang po ako my problem n sa tenga ko at mas lumala nga po ngaun ngbubuntis po ako ang hirap pag bigla umaatake pag wla ka masyado naririnig na tunog 😥

Ganyan po ako nung 1st trimester hirap din sa pagtulog . Inaabot ng alas singko ng umaga bago makatulog. Minsan naman makakatulog pero putol putol. Pero ngaung 2nd trimester nakakatulog naman na ako ng maayos at hndi na putol putol. Hndi ko alam kung bakit bumalik baka siguro sa iron supplement na iniinom ko. Hehe

Same po, since 6 weeks sobrang hirap makatulog sa gabi. And ngayon 11 weeks na ko ganun padin mommy. Never ko naman to naranasan sa 2 kids ko, dito lang sa 3rd pregnancy ko. Putol putol lagi pagtulog ko. Kaya ang nangyayari tanghali na din ako nagigising..

normal po sa 1st tri po dati sasakit na ulo dahil d makatulog pero thanks God nakaraos na ako , ngaun mag 15 weeks na ako sarap na lagi tulog ko haba tulog ko lagi😂 nakakabawi na ako😊

same tayo mi nag start ako 6weeks di rin ako maka tulog ng ayos, o kaya putol putol naman, 😂 9weeks na ngayun pero ganun pa din, sana after ng first tri, puro tulog naman na

Ayhh bakit nmn? Aq kc nung gnyang buwan aq super antok aq lagi kya pg weekend n walang work umaga hanggang hapon eh n22log tlga aq

ganyan po talaga mi e ako nga hanggang manganak puyat mas lalala yan pag 3rd trimester ka na

2y trước

lahat ng preggy ganyan mi

Try nyo po magnesiun supplements pero ask pa din si OB.

milk mamshie prenatal milk na mejo mainit