32 weeks

Malapit na ko manganak pero wala paring plano yung partner ko kung makakauwi ba sila ng pamilya nya. Lagi nyang sinasabi may virus pa daw. So ibig bang sabihin non di nila ko pupuntahan habang walang vaccine? Ang daming paraan pwede mag rent ng sasakyan. Kumuha sila ng mga documents na kailangan, pero bakit walang initiative sa side nya. Never pa nag meet ang pamilya ko at side nila. Gusto ko nalang makipaghiwalay dahil wala naman syang ginagawa kundi puro salita lang. All throughout ng pagbubuntis ko wala sya. Ako lang magisa. Ano bang dapat kong gawin?

2 Các câu trả lời

un po ang itanong mu sa knya. kung ano gagawin nyo.. ano plano nya? kc mamsh kung ganyan lang plagi.. masstress ka lng.. lalo pag manganak kn..mahirap po yan

Confront mo sya Momsh, mag-usap kayo nang heart to heart.