39week end 3days

Malapit na duedate ko july 24..I.E ako close cervix pa daw ako.. Paano kaya mapapaopen yun cervix.. Sana matulongan ninyo po ako para makaraos na din..

20 Các câu trả lời

Same tayo mommy end ko din july 24, no sign if labor, masakit lang matress ko feeling ko may nakabarang bata na malalaglag lalo pag nalalakad ako lalo sya bumababa, tas panay tigas ng chan ko pag nakaupo matagal at nakatayo ng matagal at naglalakad sa gabi tumitigas din pag naka higa pero nawawala, pinaka iniinda ko ngayun yung right side ng pempem ko masakit yung buto hirap matulog ng side maski maglakad masakit, nilalabasan din ako ng parang sipon na malagkit discharge pero still no sign of labor

1y trước

Update ko lang po nanganak na po ako kahapon po ng 12:29, right after ko magcomment dito nag nap lang po ako ng 1hr pag gising ko naiihi lang ako then pag ihi ko may mucus plug na madami at may kasama na dugo, 4:40pm then pumunta kami hospital 8pm 5 to 6cm na then 9pm 7cm tas yun lumabas na po si baby ng 12:29, kaya mommy yan na feel mo same sa akin malapit kana din po lakad lang po kayo ng lakad kahit tipong mararamdaman nyo may malalaglag sa matress nyo mas lalo nyo po ilakad kasi ibigsabihin nun bumababa na si baby at lalabas na sya, ako po di nahirapan mabilis lang po paglabas nya sa tulong po nagpaglalakad at lagi pagdadasal at kinakausap ko din po si baby 😊

mga mi magpainduce na kayo bago makapoops si baby.. mejo iexpect nyo lang na baka magfall na macs din kayo incase di tumalab ung pg induced sa inyo share ko lang sakin edd ko july 13 ..ngpainduced ako ng 12 stuck ng 1 cm .. di nagprogress failed induced kaya nacs ako huhuhu walang talab sakin gamot ng induced mga mii.. 8 hours namin inantay.. kya na no choice ako

Di ka po ba pinagtake ng primrose?aq nga Aug.4 edd ko,at 36weeks nagtake nko in 1week,pero npaaga labas ni baby,nung 19 xa lumabas via cs kc dko kinaya inormal..at 38weeks and 2days,c baby tlga magdecide kelan xa lalabas,kya wag mainip mga mommies..

39 weeks ndin ako,nag ie ako 4cm na kso 5 hours na dumaan,4cm pdin ako,maskit na likod at puso ko kso nawawala.wala pag naihihiga ko,false labor bato ?mylan ba talaga ako mangangank?

ako po ngayon edd ko no sign of labor pa din po and sarado pa cervix ko stress na din po ako kasi rehearsal namin sa 24 for graduation and graduation ko naman ng 26 kaya nakakaloka

ako naman 39weeks and 1 days July 27 edd pag ie skn kahapon 2cm pa lang nakatulong din cguro ung nireseta na evening primrose lastweek ksi close cervix pa ako pag ie ko nun

pineapple juice po at chuckie tas lakad lakad lang po at squat, tas do with mister ayun po ginawa ko nakaraos napo ako hehe. 37 weeks palang tyan ko nagpakatagtag nako.

EDD ko july 21 pero nanganak ako july 17. pgka tungtong ng 38 weeks ng start ako uminom ng primrose twice a day po, kumain ng pinya at uminom ng pineapple juice

mag pa tagtag kana sis skwat kung may hagdan kayo mag akyat baba ka dapat may mag tingin sayo ganyan ginawa ko awa ng dyos nakaraos nako

squat, walking, tsaka patagtag po para bumaba si baby and kung may hagdan kayo baba akyat din po kayo pero ingat ingat pa rin po.