CLoSE cErVIX.

Cnu po yun close cervix nya hanggan duedate nya.... Ano nanyare sa inyo na CS po ba kyo o kusang amn nagbukas cervix ilan na araw

1 Trả lời

Me. Due date ko na kaya binigyan na ko admission order. Prior to that, siguro 1 week ako pina-take ng Eve Prim na gamot twice a day para daw lumambot cervix ko. Kaso dumating na due date ko ayaw pa rin mag open hehe kaya ininduce na nila ako kasi wala rin ako nararamdaman na sign ng labor. Then un Eve Prim na gamot, direct nilang nilalagay sa loob ng pwerta ko. Matagal nga lang talaga bago tuluyan bumukas cervix at bumaba si baby. Wednesday night ako na-admit, friday afternoon na ko nanganak. Pero na normal naman as long as hindi naunang pumutok panubigan :)