Suggest Baby Boy Name Starts with Letter K, M, A or E. Heeellpp!! 😭

Malapit na due date ko pero wala pa rin ako naiisip at napepressure na ako. 2 names sana. Thank you in advance! 🫰🏻 K and M (Vice Versa) A and E (Vice Versa)

11 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan ako mi nung nagbubuntis pa lang. Been searching din sa google, I listed all the names I liked. Still walang napili. When I gave birth, I came up with 2 names when the nurse asked me for my baby boys’ name. Ayun! Kusa na lang lumabas sa bibig ko. Hihi

Kaleb Maxiel Kareem Moses Aiden Edrian Albert Elijah Knox Marko Koa Max Koda Malfoy

9mo trước

Thank yoooouuu Mi 💜

karl michael mark kiefer alvin elijah ervin andrei

klyde maverick max kyler andrew ezekiel ethan alexander

9mo trước

thank you Mi 💜

Kai Maddox Mackenzie Kyle Aedan Ezra Ethan Andrei

9mo trước

thank you po 🫶🏻

What is your name po ba? bakit po M and K? 😊

9mo trước

Kaleb Morde Mordecai Kix Avan Eli Elias Ace

Marvy klaire Kaiden Mclin Evan Asher Enzo Amir

9mo trước

thank you po 💜

Kian Mason (mey-son) Kyler Ethan

Kismet Matteo Azariah Exequiel

9mo trước

thank you po 💜

Kyle Matthew Ethan Andrei

9mo trước

ano po final name ni baby mi?