39 weeks 1 day

Malapit na due date ko. Pero di pa rin bumababa tiyan ko. Nag BPS na po ako, and okay naman ang result. Kaso nakitaan ng cord coil si baby. Isa kaya sa reason yon kaya kahit anong lakad ko, di bumababa tiyan ko? Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Sa tingin ko mamsh opo.. kasi yung baby ko cord coil din kaya hindi bumababa si baby 3 days labor ako kaya nung sumakit na talaga grabe yung tulak ng midwife sa tiyan ko para bumaba si baby at mag normal delivery ako..