Sana makaraos na kami ni baby :(

Malapit na due date ko. Close pa rin cervix ko. Walang sign of labor. Naninigas pero nawawala, sumasakit pero nawawala. Sobrang tagtag at lakad na ay still close pa rin. Gusto ko na kasi mahawakan na si baby. Natatakot ako pero nilalakasan ko loob ko para kay baby :( Hahahaha mas powerful na lakasan ang loob na lalabas din. Kainggit yung iba nakaraos na ???? At congrats sa inyo sa mga nakaraos na :'( Sobrang grateful at blessed ng mga baby na nakalabas na sa tyan noh hahaha

2 Các câu trả lời

Same here mommy, ako 40weeks na and until now closed cervix p rin, mejo nkkastress pero iniiwasan ko kc sabi nmn ni OB until 2 weeks after due pwede p nmn and there are other ways pra d ma-CS. Praying n lumabas n sya this week. 😊

5y trước

Ako din mejo stressed pero we need palakasin ang sarili natin hahahaha :) Niresetahan ka ba ng primrose? ako hinde e wala pa e :)

Ilng weeks kaw n? More walking at squats plus kausapin mu c baby.. Heheh!