32 week's 🤰

Malapit na din makaraos 🙏 Sino mga Team January diyan? Keep on praying lang tayo mga momsh 🙏😇#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

32 week's 🤰
25 Các câu trả lời

Nalilito po kasi ako sa ultrasound ko po e 32 weeks na ko , pero pag sa regla basehan e 30 weeks pa lng?

team january via cs 😊for 3 baby makakaraos din tau moms 33weeks 😉

Good luck satin Mamsh. ❤️Jan 2. @ 36 weeks and 5 days here! 😁

35weeks sis.. Have a safe delivery saatin sis.. January 12 due q☺️

4y trước

Normal lang siguro, ganyan din ako e hahaha. excited nako. Sana makaraos na tayo 😊

𝒂𝒌𝒐 𝑱𝒂𝒏𝒖𝒂𝒓𝒚 30 𝒑𝒐 🙂🙂

team january here, 32 weeks and 6 days ❤️😊

33w5d super excited team January 😍😍😍

32 wiks, my 3rd baby...go go lang mga mamsh

EDD : january 21, 34weeks 🥰 baby boy.

same mommy 32 weeks🥰safe delivery..