Malapit na kaya akong manganak ?

Malapit na bang manganak ang ganitong discharge ?? Para siyang sipon na malabnaw. Minsan may kasamang white na hindi transparent ang color. Or baka panibigan ko na to uniti unting lumalabas ? 38 weeks and 3 days.#1stimemom

Malapit na kaya akong manganak ?
2 Các câu trả lời

Hindi pa po. Normal discharge lang pag ganyan. Try nyo po mag search ng mga exercise para makatulong po sa pag panganak nyo. 37 weeks ako nag start mag exercise ng squats at kaen dates at pinya halos 1 hour lang ako nag labour 😊

hindi po momshe ganyan din ako 28weeks pregnant naiireta ako kapag may discharge white like a jelly😅