pasagot po.. salamat

Malapit na ba ako manganak pag sumasakit na pempem ko????.. Kasi 35 weeks and 4days na po Chan ko?.. sumasakit napo pempem ko Hindi Naman po kami nag do ng partner ko kagabi?

2 Các câu trả lời

Meron pong time na pag magalaw si baby sa loob, magugulat ka sa biglang pagsakit na nawawala din agad, ganyan yon pag malapit na manganak. Pero kung iba na yung sakit nya pacheck up mo na. :)

5y trước

Goodluck sis. Lapit na din. Start ka na mag walking walking pag nasa 37 weeks ka na.

Try mo po mag pa check up muna. Minsan po kasi normal na sumasakit okaya may infection na po kayo

5y trước

Mag pa check up ka para mas mapanatag ka. Lalo namaselan pag buntis