1st birthday

Malapit na 1st birthday ni baby. Until now di ko pa alam saan mag sisimula sa pag prepare ng party nya. I want it simple but classy party. Pano ba mag prepare Hehe ?

6 Các câu trả lời

List down guests para alam mo kung ilan expected adults and kids. Tas dun ka mag base ng budget mo para alam mo din sa food, invi, giveaways, prizes. Then last ko na yung mga decor decor kasi base lang lahat yun sayo sa gusto mo.

Isip ka muna anung theme. Sunud sunod na ideas mo once may theme na. Tingin ka din ng ideas sa pinterest

Start with the budget muna siguro momsh ;) para alam mo kung san iaallocate ang expenses.

Ako naman binyag 😅 siguro start ka sa number of guest para alam mo budget. 😁

May mga packages na mamsh :) check ka dun para malaman mo mga needs

Happy 1st Birthday sa baby mo