11weeks in 5days preggy

Malambot ba tlaga Ang tiyan sa 11weeks in 5days

11weeks in 5days preggy
2 Các câu trả lời

oo, ang laki nga ng tyan mo for 11wks. Pero okay lang yan. Usually taba or bilbil lang or bloated lang pag malaki tignan sa ganyang stage. Malambot pa talaga ang tummy niyan, napakaliit pa ng baby sa ganyang stage.

2y trước

bedrest Kasi ako mommy dahil nag ka sppotting ako konti pero ayus Naman mommy nag iinom Naman ako pampakapit Kay baby

Malambot talaga yan kasi bilbil palang yan sis. Si baby napaka liit pa para bumakat ng ganyan. Hehe

2y trước

heheheheh thank u sis