LEE MC

Malamang siya ang papansin na user ng app na ito. Mukhang reported na yan kasi wala ng lumilitaw sa mga reply niya. Ireport niyo pa rin mga mommy yung user na yan at kahit naka anonymous ay ireport niyo pa rin lagyan niyo ng add ng comment. Thank you...

LEE MC
1 Trả lời

Buti nabawasan ng cause ng stress dito sa app na to. Hahahha. Pati yung mga nagrereply lang ng up, ireport na dapat. Walang sense magreply. Naghahabol lang ata ng points.

5y trước

Yan yung nagpost about abortion... Sana mawala ng tuluyan dito yan...