5weeks marame nba kyo narramdam pag buntis na

Malaman ko buntis ako delay na ako nag p.t na ako kso malabo dalawang guhit na kso 5week ko nato wla man lng ako maramdam kundi gutom tulog pag katamad kumilos gnun din ba kyo

2 Các câu trả lời

yes before ako Ng pt palagi kami tamad pumasok sa work Ng asawa ko, ,no morning sickness gusto ko Lang palagi kumain Ng mangga na hilaw ung maasim them sawsawan suka na maanghang

Good for you Momsh no morning sickness ka. 🥰 Better pa consult ka na sa OB.