Please do not judge

Hello, may malalapitan po ba ako for legal adoption? I'm considering adoption for my baby. Please do not judge me ? pero as of now, I'm not capable of being a mother. I have severe depression and i think if lumaki si baby sakin, kawawa siya. Baka maabuse ko pa yung bata. I want my baby to be safe ? mahal ko naman baby ko, di ko kaya ipaabort. Pero as of now, i am not capable plus student ako. Ayoko naman itapon si baby sa basura huhu is there anyone here who knows how legal adoption works? Respect please

158 Các câu trả lời

Wag Po promise pagsisihan mo pag Pina ampon mo baby mo 2months preggy kapa pala sumisipa na baby mo at nafeel mo mapapaiyak ka sa saya lalo na pag nakita mo na sya at nahawakan Kaya wag Po sayang I'm 15 year old pero kinaya ko😊 pls don't judge me also

5y trước

You are so brave po. I salute you 🙂

Much better humanap ka na ng parents nila kwawa kc c baby pag lumaki sa ampunan ;( salute you for being brave. Pero mas maganda siguro na keep mo si baby. Sya ung magiging lakas mo ng loob at mgiging gamot mo sa depression mo .. im sure magiging mabuti kang ina ..

Pls pag isipan mu maigi yan.. Once n mailabas mu n baby mu ska mu msrrealize na sobrang worth it lhat ng hirap mu.. Kailangan mu maging matatag llo n para s baby mu, also seek help with your family, pray ka lng hindi ka nla pababayaan llo n ni God.. Godbless! 😊

5y trước

Hello po, wala na po ako balak makita si baby pagkalabas para di ako maattach. Buo na decision ko for adoption. Ayaw ko rin mahirapan baby ko. Hindi naman para sakin yun. Para sa kanya yun. Ngayon, wala ako mapapakain din sa kanya. Ako halos junk foods lang kinakain ko. Gusto ko ang best sa baby ko.

Hi mommy, thank you for being so brave. Wag mo pansinin mga comments dito. Sobrang backward magisip ng mga tao sa Pinas. Tuloy mo lang kung ano sa tingin mo makakabuti kay baby. If you think the baby will have a brighter future once she gets adopted, go lang.

5y trước

^sure ako DDS ka. Di nagiisip eh. Hahahahahaha

ganyan din naiisip ko until now pero habang pinag iisipan ko ng malalim parang hindi ako makakatulog na may dinala ako ng 9 months at lalaki lang siya sa piling ng iba parang ang hirap sana mapag isipan mo momsh. makakatuwang mo sa buhay yan balang araw.

Mommy pag kalabas ni baby mawawala depression mo. Labanan mo yan, isipin mo na siya na yung magiging inspiration mo ngayon para makapag start ulit. Kung di mo talaga kaya sa parents mo or kamag anak. Kawawa po si baby mommy. Need ka ng anak mo mommy.

5y trước

Tanga! Mas antayin mo yang balik sayo. And ikaw? Anonymous ka din dba? So it a tie. Dont Us! BITCH!!! 🖕🖕🖕

Mas okay naman to kesa dun sa isang post kanina na magpapa abort. Lapit ka DSWD kung di talaga kaya palakihin kesa naman mapano pa sayo yung baby mo, pero pagisipan mo muna ng madaming beses kase baka magsisi ka sa huli. Kaya mo yan girl wag ka padepress.

Juskooo kagigil ka sis sa totoo lang, Mahal na Mahal naman pala ng bf mo yang anak mo buti pa siya, edi kung ayaw mo sa baby ibigay mo sa bf mo atleast kahit mahirap lang siya willing siya panindigan yung anak niyo unlike u!! Wala Kang kwenta

Hello mommy, you're brave para aminin sa sarili na hindi ka pa capable maging mommy. Try to search for the foundation ni bo sanchez they help children with the same situation, minsan take in mothers pa while they are recovering.

I think it is a better option kesa ilaglag niya or maging masama siyang Ina Para sa anak niya since Alam Niya ngayon na di niya Kayang buhayin ang Bata... Pero hindi pa late ang lahat. Sa totoo Lang once makita mo baby mo, nagiiba Mundo mo...