Please do not judge

Hello, may malalapitan po ba ako for legal adoption? I'm considering adoption for my baby. Please do not judge me ? pero as of now, I'm not capable of being a mother. I have severe depression and i think if lumaki si baby sakin, kawawa siya. Baka maabuse ko pa yung bata. I want my baby to be safe ? mahal ko naman baby ko, di ko kaya ipaabort. Pero as of now, i am not capable plus student ako. Ayoko naman itapon si baby sa basura huhu is there anyone here who knows how legal adoption works? Respect please

158 Các câu trả lời

Sis super blessing yan si baby... Ung iba gustong gusto magkaanak.. Oo may pangarap ka pero sana wag mu pagkait sa anak mu ung aruga ng isng tunay n ina.. Masakit sa anak lalo pag lumaki n xa tpos malalaman nyang ampon xa... Uhmmm..

Ganyan din ako nun.. Estudyante ako. Una masakit sa mga magulang pero matatanggap din nila pag tumagal at lalo pa pag lumabas na baby mu.. Think positive at lagi ka lang magdasal 😊 Im only 17 nung nabuntis ako.. Kaya mu yan

Excuse me ah, pero nabasa ko kasi mga replies mo. Hindi ka depressed sa tingin ko, ayaw mo lang ng responsibility and ang daming butas sa mga sinasabi mo. Kesyo mayaman ka etc etc and mahirap lang bf mo pero matagal na kayo.

Sabi mo sa isang comment. "RESPECT" makapagtapos ka man ng pag aaral pero hindi ka totally magiging masaya. pabuntis ng pabuntis tapos kapag nabuo ano hayop lng para ipadopt kung sino may gusto? matakot ka sa Diyos

When are you due, sis? Willing kami for legal adoption. Ang process nyan usually starts with DSWD. Coordinate with them regarding the papers and of course, may interview yan to assess yong capability ng mag aampon.

Dswd sa inyo pwede ka pumunta don. Pero i think. Mababago pa yan. Ako nga ayaw ko nun una pero habang natagal. At every check up na naririnig ko ung heartbeat nya, nagiiba pananaw ko. Pag pray ko kayo ng baby mo.

Ate wag ka bumukaka kung ayaw mo magkaanak! Hindi ko masasabi na okay lang ipa adopt kesa ipa abort! You have to face the consequences of your action! Wag mo idamay ang bata sa pagiging iresponsable mo! Gigil mo ko!

5y trước

Hindi naman niya siguro ineexpect na mabubuntis. May kaibigan al lagi naka pills pero nabuntis. Di mo alam Kim pinagdadanan niya..

Once mabigay muna si baby there's no turning back. Maybe masasabi mo pa ngayon yan pero kung makikita muna baby mo everything will change and I pray na ma guide ka to take responsibility sa mga actions mo

5y trước

Haha ganyan kasi natututunan nan sa school. Pagiging walang kwentang tao!

Mommy ako nga po 16 yrs old but still fighting for my baby. Inisip ko nadin po yn pero inisip ko din kung magiging masaya po ba ako pag nag buhay dalaga ako pero hinayaan ko yung isang muang na bata

You are brave enough to come up with that decision. I salute you for choosing what's best for your baby as of the moment. Hope you a find a good , caring and loving family for your little one.