Please do not judge

Hello, may malalapitan po ba ako for legal adoption? I'm considering adoption for my baby. Please do not judge me ? pero as of now, I'm not capable of being a mother. I have severe depression and i think if lumaki si baby sakin, kawawa siya. Baka maabuse ko pa yung bata. I want my baby to be safe ? mahal ko naman baby ko, di ko kaya ipaabort. Pero as of now, i am not capable plus student ako. Ayoko naman itapon si baby sa basura huhu is there anyone here who knows how legal adoption works? Respect please

158 Các câu trả lời

Hindi ko alam pero sa mga nabasa ko. Si ate mo girl rich girl may bf na poor tapos nabuntis sya ayaw nya malaman ng family nya kasi mapapahiya family nya itatakwil sya hindi nya makukuha mga gusto nya. Sa madaling salita. May pinaghahawakan ang family ni ate girl na pangalan na ayaw nila masira.

I already felt your situation. Kaso kaibahan natin wala pa akong anak nun. So rang depress ako, to the point na nag lalaslas na ako. Inom dito, inom doon, inom dito. But after nun binigyan ako ng blessioni god and now i'm pregnant. Di ko inisip na parusa sakin. Inisip ko na blessing to sakin 😊💕

Nung nabasa ko tong post, somehow naawa ako sakanya dahil may "DEPRESSION" kuno siya. Pero nung nabasa ko yung comments tapos yung response niya sa comments? Jusko kagigil. Wag niyo nalang pansinin yan. Dahil yan ang gusto ng mga trolls pinapansin sila. Nagpapapansin nga eh. 😒

Being able to get pregnant is a blessing but there is also nothing wrong with giving up your child for adoption if you think you are not capable enough to be a responsible mother pero evaluate your decision and think this through. Don't make hasty decisions baka sa hulu pagsisisihan mo pa.

5y trước

Baka dumadaan sya sa post partum depression ngayon ..

Hindi pala need ni ate ng advice, base sa mga sagot nya sa comment ang hinahanap nya eh legal counsel dahil 22 na daw sya at kaya mag decide. Pabayaan nalang natin sya sa desisyon nya. Try mo nalang siguro mag tanong2 sa DSWD or sa munisipyo kung saan ka part, pafa matulungan ka nila

The way you replied to the comments, I can say na di ka pinalaki ng maayos ng parents mo. Kung gusto mong sumikat, wag sa ganitong paraan, baka makarma ka at pag sisishan mo lahat. Wag ng pansinin ang babaeng yan, halatang kulang sa atensyon. Nag aaral ka pa pala sa lagay na yan ahh.

5y trước

Lol, dami ko kilala na nagpaadopt. Hindi po sila nakarma 😂

Meron po along kilala mommy.. she is my previous co worker in Landers.. gustong gusto nila magkaroon Ng baby. Kaya lang hinde sila biniyayaan Ng anak at hinde sila mabibiyayaan Ng anak kac lesbian po asawa nya.. they are so kind people, Yun lesbian po police Ang work nya..

I know student kapa, nasabi mo na sa parents mo? Sa father ni baby? Magpakatatag ka, siguro ngayon depress kapa kaya mo naiisip yan, sana sa huli di ka mag sisi, pero kung final na desisyon mo, lumapit ka sa mga dswd. I'll pray for ypu sis na malagpasan mo lahat ng problem mo.

Weirdo ng mga tao dito. Pag ABORT, galit. Pag kineep tas PAPAADOPT, bawal din? Mga teh, ano yan anak niyo? Kayo ba papalamon niyan? I'm adopted!! And thankful ako na pinaadopt ako ng birh mother ko! Kasi nakatira lang sila sa slums sa tondo. Ako naka village. So, don't judge.

5y trước

Nakalimutan mo naka anon ka rin. So pwede ka ng umalis dito sa app.

Thank you kasi binuhay mo si baby kahit nahihirapan ka, Thank you for being hinest and brave. Balang araw matatanggap ng anak mo ung sakripisyo para sakanya. Punta ka po ng DSWD pra sa legal way baka mamaya kung sino pang masama tao ang makaampon kay baby godbless po