Please do not judge

Hello, may malalapitan po ba ako for legal adoption? I'm considering adoption for my baby. Please do not judge me ? pero as of now, I'm not capable of being a mother. I have severe depression and i think if lumaki si baby sakin, kawawa siya. Baka maabuse ko pa yung bata. I want my baby to be safe ? mahal ko naman baby ko, di ko kaya ipaabort. Pero as of now, i am not capable plus student ako. Ayoko naman itapon si baby sa basura huhu is there anyone here who knows how legal adoption works? Respect please

158 Các câu trả lời

Hello. Hope this helps. Pumuntq ka sa Regional Office ng DSWD sa inyo, look for the Adoption Resource and Referral Section. May social worker na mag aassist sayo dun, also to give you counseling, not to pursuade you to do anything against your will. It is a safe haven. Sila mag aassist sayo. Good luck For the best interest of the child, please wag ka magdadirecr na hahanap ng mag aadopt lalo na online kasi you will never know kung sino sila talaga at kung ano gagawin sa baby mo. Let the proper agency do its job.

Well for me, sa pananalita at sa mga sagot mo ate girl di ka talaga mayaman, dala lang siguro ng depression mo kaya mo nasasabing mayaman kayo hahaha kakaawa ka girl pamental ka na! Kaya mo ipapaampon yang anak mo para may makuha kang pera at pagkakitaan mo yung baby mo. WALA KANG KWENTANG TAO! BITCH! 🖕🖕 Lakas ng loob mong sumagot ng pabalang sa mga nagcocomment sa post mo. Kung matapang ka ate girl! Burahin mo tong post mo at wag kang magtago sa ANONYMOUS! Squamy Bitchy Girl!!!! 🖕🖕🖕🖕🖕

5y trước

Asan yung pinag aralan mo? Kaya ka ganyan sumagot kasi wala kang natututunan hahaha such a poor girl! Napatunayan kong sayo nag umpisa yung Salitang STUPID BITCH 😂😂

Pag isipan mu muna ng maraming beses sis cguro nasasabi mu lang ngaun yan kc hndi mu pa nhahawakan ung anak mu pro oras na karga2x mu na cya lhat ng sakit at pag aalinlangan prang mkkalimutan mu na..icpin mu mabuti bgo mu cya ipamigay kc hndi mu alm qng anu magging buhay nya pgkatapos mu cya iwan..pwedeng maging ma swerte cya sa aampon sa knya pwde rin na hndi..pro desisyon mu yan kc iba2x tau ng paninindigan sa buhay..qng decided kna tlga cguradin mu nlng na mbbuting tao ang mkkaampon sa knya..

It takes two to tango, san partner mo gumawa niyan? Not to judge you but take me as an example. Just like you I was a student. Student Officer ng isang bos ng AFP, dapat commissioned na ako ng 2nd Lieutenent kahapon, pero wala heto ako back to civilian kasi mas pinili kong magpaka Nanay sa Anak ko. First time ko makaramdam ng inggit napag iwanan ako ng mga classmate ko. Mahirap sa una pero may plano si Lord, ipag pray mo yang desisyon mo.

5y trước

Nakakaloka yung mga nag comment sa comment ko hahaha, btw. Kame sa 5th year ako nabuntis ng bf ko pero sge lg ipag pray mo. Sabihin ko sayo, wag mo piliin ang maging successful ka kung hndi mo naman ikakasaya I mean, hndi ka naman talaga magiging masaya kahit maging successful ka man jan kung itatago mo ang totoong pwedeng magpasaya sayo. Wag ka sa success, doon ka sa happiness. Mag 7 years na kme ng bf ko next year, pwede naman kasi sabay kayo magpayaman ng bf mo. Wag ka ma pressure sino maunang may magandang career. Baka pagsisihan mo.

Mga mommies! I'm actually adopted. And di ako kawawa ah tangina ng mentality niyo. Di rin ako galit sa birth mom ko kasi I had the best life!! Nakatravel ako around the world with my adoptive parents. Di rin ako binabayaan. May biological children sila, apat kami. Ako pangalawa sa bunso. Mahal na mahal nila ako. Kaya di ako kawawa 😊 Sender, if yan yung tingin mo na makakabuti sa baby mo, go for it. DSWD po 😁

5y trước

I'm not a troll. I'm actually on my way sa DSWD sa barangay namin for counseling regarding adoption

Wag nyo nalang ijudge si ate, she is seeking help not your judgement and opinions. I have a tita na di mag ka baby so she adopted a baby sa mother na di kaya mag raise. We are so thankful na dumating un baby na un kasi she taking care and love my tita. Hi mamsh hoping na makahanap ka ng aadopt sa baby mo at sana maayos mo yun buhay mo. Lets spread love not hate sa app na to. Lets help one another.

Sis naiintindihan kita, pero pag isipan mong mabuti. Kausapin mo parents mo kung di available ung tatay ng anak mo. Ask for advice sis. Kasi kung di kaya patulong sis lalo na ikaw na sabi mong may depression ka at severe pa. You need help para sayo at sa magiging anak mo. I'm not going to judge you but please consider all the possibilities and chances with your unborn child. God bless you.

5y trước

Wala siyang pera. Ayaw ko lumaki baby ko sa environment na di ko naman kinalakihan. I'm doig this for my baby's future. Wala siya future sa bf ko. No ofdense sa bf ko pero... Ewan ko. It's a no.

Maybe you should tell this to your parents or partner. Sis, nailabas mo 'yung baby mo. If ayaw mo sa kanya noon pa you got rid of it. Kakayanin mo 'yan. Maybe your baby is a heaven sent from above na makakahelp sa'yo to conquer your depression. Think of it, sis. Your baby will be your ray of sunshine. Laban lang!! You will win over your depression and you will be a great momma 🥰

Nalungkot lang ako kasi need ko pa gumastos at magpaalaga ng bongga mabuntis lang at msundan si 8 year old son. My babe tlaga na gifted mabilis mabuntis nakakainggit naman. Kung hindi lang sana ako preggy now ako nlang aampon jan. Pero tama decision to consider legal adoption pra mabigyan ng family si baby. Godbless to you sana makahanap ka ng.mapagmahal na aampon sa kanya.

Hi. Try m.muna ....kasi pag sisisihan m.yan pag tumanda kna..trust me........d m p.naisip ngyn kc nag aaral.at bata k pa..pero pag tmanda ka mag sisisis ka.at hhnap hnapin m.sya at ssbhn m.sna hndi nlang sya nawalay sayo..lalo n kung d kna magkaka anak pang muli.... Pero.meron nmn ..ask k s mga psychologists at centers..i pa process yan ..mejo.mtgal process dn