Pakiramdam nang buntis

Malalaman mo po bang buntis ka kahit dika pa delay? Pasagot nga po mga mami.. 4 weeks na po ako base sa flo app. August palang po dating nang mens ko pero sana dina dumating.#1stimemom

1 Trả lời

Yes malalaman mo via pt if magtry ka. But then di sobrang accurate dahil faintline. Kumbaga macoconfuse ka. Mag iintay ka padin na madelay para mas malinaw sa pt. Just what happened to me kasi 5 days before expected mens nagpt ako and don 2 lines ang nakita ko but faintline. Naconfuse ako kasi nga malabo kaya nagpt ako everyday since non hanggang madelay ako and unti unti na lumilinaw. Medyo aksayado sa pt pero mumurahing pt sa shopee lang naman. Pero yun nga, thankful kasi nabuntis ako. 18 weeks preggy na me ngayon. ☺️

2y trước

Congrats po☺️ hopefully ako din in jesus name🙏🙏🙏