Bumababa timbag ko since nag buntis ako. 🥺

Malaki po pinagbago ng katawan ko, yung first picture December 23 2022 palang yan at yung pangalawang picture naman May 15 2023. Bilis pong namayat katawan ko. Pano po ibalik yung dati kung katawan. 🥺 Nasa first trimester palang po ako. Suggest naman po kayo pwedeng kainin ng buntis.

Bumababa timbag ko since nag buntis ako. 🥺
1 Trả lời

Ako din po nung 1st trimester ako grabe binaba ng timbang ko :( 48kg to 42kg hanggang sa ngayong second trimester na ako 40kg nalang akooo suka kasi ako nang suka