3.8 lbs 32 weeks baby

Malaki po ba yung 3.8 pounds sa baby na nasa tummy pa lang at 32 weeks?

18 Các câu trả lời

Tingin ko sis tama lang, ano ba sabi ng OB mo? Kasi ako 36 wks, 2.4 kilos pero pina padiet na ako ni OB. My nabasa din ako dito 2 kls lang baby nya nung pinanganak nya @ 38 weeks. Ung 3.8 mo kasi is 1.7 kls, lalaki pa si baby 32 weeks palang yan.

5y trước

Oo sis kung aim talaga ng normal delivery eh wag masyado magpalaki ng baby sa tummy, sabi ng OB ko palakihin nalang daw paglabas.

Maliit po masyado. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

5y trước

Sakto lg daw sa age ni baby

hello mommy! pareho lang po tayo, 32 weeks and 3 days ..1727 grams ung baby ko.. ok lang po ba yun sa age nya?

Maliit lang po yan momsh around 1.8 kg lang yan. When I gave birth to my son he was 7.4 pounds.

if kilos po, medyo malaki na sya. Average weight po ng baby kapag pinanganak is 3.5 kg

Normal po. Pounds pa lang po. It's around 1.7 to 2kgs.. Divide nyo po sa 2.2...

dpo, , maliit lng po yan sa kilos.. bale, nasa 1.7 kilo lng po yun...

Kung pound sis mukang maliit po. Pero kung kilo yun. Ang laki na nun.

baka kilos po yan kasi kung 3.8 pounds nasa 1.7k grams lang maliit po un.

5y trước

3.8 lbs is 1.7 kilograms at 31 weeks. Tama lg daw pra sa age nya. Now lg nag 32 wks cguro mag 2kls na stop ko na daw ung milk.

Actually sis, 36 weeks na xa 3.8 n siya sa tummy kuh