Malaki po ba para sa 33weeks and 4 days?

Malaki po ba para sa 33weeks and 4 days? Di pa po kasi ako nakapagpa ultrasound ulit kung gano na kalaki si baby ?. .

Malaki po ba para sa 33weeks and 4 days?
1 Trả lời

Mukang sakto lang naman. Same tayo. May 13 ka din? Akin nga mas malaki pa dyan. Di din ako makapag paultrasound. Natatakot tuloy ako baka bigat na ng anak ko. Laki kasi tyan ko

5y trước

May 14 po Edd ko. Feeling ko po kasi laki na masyado ng tiyan ko, nahihilig po kasi ako sa matatamis ngayon 😭