Team MARCH14,2021

36weeks na po Mababa na po ba c baby? Sana makaraos pa kami ni baby sa full term😔 may white discharge na kc lumalabas #pleasehelp #2ndtimemomhere👧

Team MARCH14,2021
24 Các câu trả lời

hi po magttanong lang.nakalagay po kase sa ultrasound ko is march 15.pero 38 weeks na daw po ako bukas at pwede na manganak anytime.mejo nalito lang po since 5 years old na kase ung bunso ko.sana may maksagot po ng tanong ko.tnx

4y trước

More walking and squatting na po dapat ako po nag start na din 😊🚶‍♀️

March 9 papo due date ko pero dito npo ako now sa clinic kasi since 6am naghihilab napo tyan ko tapos yesterday meron nako white discharge.. Makaya pa ba to atleast 37 wks? Na worry ako kay baby since 35 tk 36 wks plg sya now.

4y trước

sa 2nd baby ko po nun sis ganyan po ako nagppreterm ng ganyan weeks..gnawa sakin ng ob ko tinurukan ako ng dexametasone for lungs ni baby if ever mn na lumabas na wla pa 37wks ung lungs nia kht paano ready sa outside..pero awa ng Diyos umabot kmi ng 38wks..Pray lg at at kausapn c baby🙂

March 8 baby girl 37wks na! 3 nights na masakit tyan ko at balakang at singit. tapos may discharge na din more lakad nalang para makalabas na si baby😊💟 Stay strong mga mamsh!

team march medyo mababa na tyan ko at pag nagalaw sya masakit sa pepe 😁 may mga white discharge naren minsan nasakit balakang sana makaraos na din ako next week pag 37 weeks na sya

4y trước

march 21 po due ko. tapos nakakaramdam na din po ako ng ganyang sintomas. na akala mo may babagsak sa pempem.

March 1/March 4 😊 hirap na matulog sa gabi. Pero last check-up 37 weeks close cervix pa huhu Good luck to us mga sis. Kaya natin 'to! ❤️

Same sis march 16 2021 nman ako. Lagi nako may white discharge at minsan smasakit na din puson at pempem hehe goodluck satin konti nalang♥️

March 13, 2021 here! 36 weeks and 1 day. Praying na umabot kami ng 37 weeks pra safe na safe si baby. Praying na mainormal ko sya.

4y trước

wow! glad to know I have the same! how's ur belly and you as well? 😊

EDD march 9,may white spot na at may kirot na kunti.turning 37 weeks na kaya ready na c baby to come out🥰

same po.. pd n daw po manganak ng 36 weeks.. ako po going 35 weeks plang pero my lumalabas n po

march 9 edd. 2cm na pero wala kahit anong pain white discharge lang