Normal lang ba to?

Malaki labia ng kiffy ko normal lang po ba yan? Huhuh

Normal lang ba to?
18 Các câu trả lời

luhh na shook ako sayo bhe HAHAHAHA private po dapat yan, Hindi pinopost. pwede naman mag research nlng if worried ka talaga, bat kailangan pa e post?

Sa Doctor ka magtanong and magpakita ng kiffy mimaa, hindi dito, grabe nagulat ang lahat sayo haha.

Normal lang yan dahil iba't iba ang itsura ng ating mga kiffy.

baket kasi pati kiffy dito pinopost pwede nmn sa ob nalang bumikang kang

Kakagulat nmn yan. .wala nmn problema jan mi. .wag muna ipost kiffy mo.

nkaka gulat naman mima.hahah oo normal lng yan ibaba tayo ng kiffy

Oo at mukhang maasim. Hehehe

lakas ng tama, daming time pati kiffy pinicturan nakakaloka

nagulat naman ako kaka open ko lang HAHHAAHAHA

2h trước

Iba iba naman ang itsura ng Kiffy. Pero, wala ng naging Private sayo, Mi. Dapat ikaw, Asawa mo at Doctor mo lang ang pinapakitaan mo ee. Hehe. Nood ka Porn, dun mo makikita ibat ibang itsura ng Kiffy HAHAHAHA

HAHAHAHA oo te jusq kakaopen ko lang kiffy mo bungad.