Malabo ang isang

Malabo po ang isang guhit ano sa tingin nyo positive or negative po ba?

Malabo ang isang
41 Các câu trả lời

oo mi positive mi, ganyan din sakin nag take ako dalawang pt gayan na ganyan tas nong nagpa ultrasound ako 11weeks and 5days na pala si baby❤️, and now I'm 32weeks na

positive na po yan ☺️ baka ilang weeks ka palang buntis kaya siguro hindi pa masyadong malinaw na malinaw yung line ☺️ Congrats 🎉

positive po sya.. too early pa lng cguro and mababa pa hcg level ng katawan mo kaya di pa ganon kalinaw ung 2nd line Congrats 😊

positive po yan ganyan fin po akin non tas nag pa check up ako 6 weeks 2days na pa now 10 weeks and 1day na 🫶❤️

1y trước

positive

Yan Po Ang pt ko Nong 2 try after non 3 pt ko sa hospital na ganyan na Ang pt ko tulad sayo

tapos sa 3 pt ko sa hospital na Po ako non pero Sabi Ng doctor ay positive Po daw sya

congrats magiging mommy ka na positive na yan pacheck up ka agad at magpalaboratory

ganyan din yong akin dati 2 and 3 pero Sabi nila positive Po daw

congrats mommy positive po Yan🥰.better pacheck up po kayo

gusto ko po kse mg pt pero sa 26 p next period ko