maternity

Makukuha ko Pa din ba ito kahit na ka employed sa sss? Ako lang kasi nagpasa sa office ng sss kasi di required sa company namin ang probi, dapat daw regular para company mag aasekaso ng maternity ko, pinag leave muna ako bawal daw kasi magwork ang buntis, ty.

maternity
1 Trả lời

Sis probi or not dapat sila mag asikaso nyan kasi db kinakaltasan ka ng sss.

4y trước

Pinasa ko yan sa hr, kaso binalik sakin, d daw sila nagtatangap ng probi, dapat daw talaga regular kaya ako nalang nagpasa sa office ng a**