Computation sa matben

Makikita po ba sa website ng sss kung ilan yung makukuha mong matben? At kung paano e cocompute yung matben nyo po? Paki sagot po salamatttt♥️

2 Các câu trả lời

May guideline sa website nang sss kung paano macompute sis. But if you mean sa personal portal mo talaga sa mysss, parang wala. Sa akin, hr namin ngcompute eh.

4y trước

Before estimated delivery date sis, binibigay na nang company q yung computed amount. Once makapanganak na aq, sa kanila na din aq magsusubmit nang Mat2 and mga attachments, para sila na din maniningil kay SSS for reimbursement.

Volunteer mommy?? Makikita po sa sss app under my benefits then maternity claim info.

4y trước

Employed po momsh. Makikita po rin ba kahit employed?