Ask lang po

Makikita po ba sa trans V ultrasound ung gender ni baby?? Mag 4 months po #firstbaby #1stimemom

13 Các câu trả lời

Mas sureball if nasa 5 to 6 months na po since iba iba po development ng mga baby may iba na nalaman nila agad may iba naman na hindi pa since di pa fully developed ang private organs ni baby.

hindi na po transv, pelvic ultrasound na. pwede na po makita sa 4mos. pero depende pa rin sa position ni baby kung visible

18weeks nkita na gender ng bebi ko 😊 kain k po chocolait pgmgpapaultr sound ..

Yes po, 4mons pa lang nalaman na gender ng baby ko🥰

pwd po b mg p ultrasound kht walang request galung s doctor

3y trước

planu aku mg pa ultrasound pra s maternity ko s sss

Ultrasound po, early as 12 weeks makikita gender

Ang trans v ay para sa 2 mos pababa lang

pelvic ultrasound na po dapat 😊

5 mos po para sure, do CAS na rin

Cas po pag 20weeks and up

3y trước

Anu po mag maganda CAS or biophysical scoring??