Mga mommies sino nka ranas ng ganto sa baby nila pa help naman please🙏

Makikita nyo sa Pic my dry na maliliit na part yng skin ng baby ko ngayun lng sya nag ka ganyan mag 6th plng sya meron sa arms legs nya hnd gaano halata pero pag na hawakan mo feel mo yng mejo magaspang sya ksi soft skin ng baby ko pa help naman po d ako sanay ksi sobrang soft ng skin nya tpos nag ka ganto bila#firstbaby #FTM #pleasehelp #advicepls

Mga mommies sino nka ranas ng ganto sa baby nila pa help naman please🙏
2 Các câu trả lời

Mi gamitan mo ng lotion n may oats ingredients ,gnyn dn nsa baby ko un ang nirecommend ng pedia nya