HELLO 👋 SA LAHAT NG MOMSHIES 😊 MATANONG KO LANG POH?

Makikita naba yung gender ni baby if ever mag papa ULTRASOUND nako, I'm in a week9 and day3 pregnant poh.. plz answer 🙏 maraming Salamat

51 Các câu trả lời

ung sakin nakita ko na agad during my 1st trimester. ahaha sa sobrang curious ko pinag aralan ko ung video ng ultra sound ko. then confirm its a baby boy.

Too early p po pra malaman ang gender ni baby. Hintay lang po muna mamsh, earliest time mga 4 months po bsta nkaposisyon ng maaus c baby.

sakin nkita na Yung gender nung 12 weeks pero now na 19 weeks na ako saka tlga na confirm ung gender 🥰. pag 9weeks hnd pa po Kita yan

Hello po hindi pa po 4 months makikita na po... Pero ako sabi ng ob ko sa 5months na daw para pati inunan makita na daw

Hndi pa po sa ngayon sis.. Masydo pa po maaga. try niyo po mga 20weeks pataas pra mas sure na ung result. :)

hindi pa. .7 mos na ko pero di pa maconfirm ni ob ang gender kasi nka frank breach si baby.

no po, masyado pa maaga ako 17weeks nakita na boy.. pero mas maganda mga 21weeks momsh

hindi pa.. usually pag boy and maganda position, at 16 weeks po nalalaman na.

my first tvs 9 weeks 1 day kita q kgad heartbeat nya overwhelming ang feeling....

4y trước

20 weeks aq nung ngpgender aq kita agad boy...

18 weeks to 28 weeks po mas nacoconfirm via Congenital Anomaly Scan (CAS)