ultrasound

Makikita na po Kaya gender Ni baby? 14 weeks na po ako. Thanks po first time mom dn po?☺️

43 Các câu trả lời

Axcording po sa nga-ultrasound sa akin to early pa ang 14 weeks, masyado dw maliit pa c baby. 14 weeks aq nung scheduled aq for ultrasound better po 18 weeks and above.

Mkikita na po.pero mejo mhihirapan pa po siguru ..kaya mas advisable magpa ultrasound 20weeks and up po..😊para sure na sure na..😊

Ako po 16 weeks and 6 days nung nagpaultrasound last sunday lang po nakita na po si baby girl 👧 90%

5y trước

Pelvic Ultrasound po.. Dito lang sa amin Cavite area po ako..

18 weeks is the earliest na may possibility makita na. 18 weeks ako nung nalaman namin gender ng baby ko.

Ako sis 13 weeks nakita na. Pero pinaparepeat padin sakin ni doc on my 21week para 100% sure daw.

Hindi pa po. Pag 20weeks and up na, dun po sure na makikita na.

Ako po 17weeks nalaman na po gender..

20 weeks ang advise sakin ni OB sis ;)

No po masyado pa maaga 20weeks pwde ma

Hindi pa ...antayin mu mag 20 weeks