CAS ULTRASOUND

Makikita na po ba malinaw yung gender or mukha ni baby pag 21 weeks or maaga pa?

6 Các câu trả lời

Kung mag papakita po c baby dipende sa position nya. Share ko lang experience ko nung 4mos si baby nakita na gender nya last tri di na nakita gender nya kahit saan angulo tingnan ng OB di mkita hehe

Usually po dinidelay ng ob ng onti bago gawin para mas lumaki pa si baby. Nag CAS po ako ng 23 weeks :)

Sabi ng OB ko 24weeks pataas sila nagpapaCAS para mas visible na lahat.

NagCAS ako 29 wks . Ayan po kitang kita pototoy ni baby

5y trước

Ay ganun. Sayang hehe. Di bale, patry ako mag utz tom hehe para sure. 24 weekz kasi ako that time e. Ngayon 28 weeks na.

20 weeks ako nag Pa cas

yes