Ultrasound

Makikita na po ba gender ni baby 20 weeks and 3 days na po ako .

6 Các câu trả lời

mapapa sana all nLang talaga Ako sa mga mommies dto na nkta na gender Ng babys nla ...Ako Kase waiting pa Ako mag 6months tyan ko bka Kase dpa mkta ngayon syang Pera I'm 20weeks & 4days pregnant ☺️

aq 19 weeks n pregnant pero sbi ng OB q ska n pag 24weeks para clear daw kc congenital scan n din daw.dun kc malaman kng kumpleto n c baby.

2d trước

wait ki na lang din po mag 24 para mas sure din heheheh. sayang kasi pera kung di makikita . salamat

possible na po ako pinag u ultrasound ni ob 21 weeks po e

4months ako nakita na gender KO😇🥰

18 weeks nakita na sakin

possible na po