CS Tomorrow

Makikita ko na si LO ko bukas,so excited to hold and see her??

43 Các câu trả lời

Yay!!! So excited mamsh. And I’m Praying for your safe delivery mamsh. 🙏🏻 Godbless

5y trước

Thank you po...😘😍🙏

Wow! Have a safe delivery mommy! Ako din scheduled CS 2nd week ng August, sana umabot 😂

Thank u po sa inyong lahat mga momsh,di ko na kau iisa isahin😍😘

Hello po, ask lng bakit ka po na cs dba po nag open cervix mo momsh?

Goodluck po... Pray ka po kay God para sa safety ninyong dalawa..

Congrats po kami, matagal2x pang aantayin bago mkita si baby

Congrats po..have a safe delivery..God bless.. 🙏🙂

5y trước

Thank u momsh😊🙏

Awww congratulations po. Have a safe delivery ☺️

Good luck! Pray lang sis! Kaya mo yan! 😊

Goodluck Sis,have a safe delivery!😊