Ask lang po mga mamiiii

Makasarili ba ko kung gusto ko sa bday ko is kaming family lang tas kakain sa labas? Selfish ba kung ganun? Ung family pala ni hubby mahilig kasi sila maghanda sa bahay. May masasabi kaya sila kung kami lang ang lalabas sa bday ko? Mas importante pa rin ba maghanda sa bahay at mag invite ng family/friends? Introvert po kasi ako. Simula nag family po ako, mas vinavalue ko ung quality time ksama po sarili kong family. Pa advise naman po kung tama pa po ba to or mali na po??#Sharing_dong_Bund

16 Các câu trả lời

try to train them na hindi sila invited sa small gatherings nyo. not everytime need na kasama ang lahat sa family. :)

your OWN family , your decision.. as long as both of you and your husband agreed

Your family, your rules. But best to communicate with your partner :)

Your birthday, you celebrate as how you want to celebrate.

take me to your heart showme where to start

no, mommy. its your birthday ☺️