5 weeks pero bakit dipa nakita si baby

Makapal lang daw lining nang matress ko pero walang baby? Sino same case ko dito na buntis naman na ngayon Ftm po ako

5 weeks pero bakit dipa nakita si baby
22 Các câu trả lời

Hi momshie, yung akin 12th week ko na ata narinig heartbeat ni baby. :) kasi earlier weeks ko, kinapa ni OB ang puson ko, sabi niya wala pa daw.. i'm on my 19th week now. TransV ko was on my 5th week kasi nag spotting ako. After nun, wala ng ultrasound. Next month na daw sabi ng OB ko para ma check na gender ng baby ko :)

Ako po 8 weeks nakita na heartbeat ni baby, kakapa transv ko lang po kahapon, kasi nung nalaman kong buntis ako nagpacheck up na ako nung feb 19, then sbi ni OB ko pa transv ako sa March 18 pra daw sure na makita na heartbeat ni baby, tama nga si OB, hehe,

Me po. 2x pa ako nag PT kasi yung una sobrang labo. Yung pangalawa after 3days ganyan na din. Nung nagpaTVS ako wala din nakita makapal pa lamg daw lining. After 2 weeks pinaulit nakita na si baby. Baka masyado pa pong early. 20 week na ako now. 😁

5y trước

Sana ganyan lang din po ako pero may mga symptoms nako ng pregnant

Don’t worry sis. Ako nagpositive din sa PT nun 5 days delayed ako. Then pinabalik ako ni OB nun 6wks na ko para icheck si baby. :) too early pa siguro kaya hindi pa madetect si baby.

ganyan din case ko momshie.kpapa tvs ko lng 7 weeks na ako sa bilang ko pero wala pang nkitang baby.5 weeks plng ang nkita kya balik ako ulit after 2-3 weeks..pa tvs kna nlng ulit.

Ako po same case po. Confused pa rin po ako sa ngayon di ko rin po alam pero sabi po buntis ako. Eto po pt ko kahapon bago po ako nagpacheck up 4 weeks and 5 days

Same here .. 5 weeks ako nagpa check up nun .. sac palang ang nakita wala pang baby .. balik daw ako kapah 8 weeks na si baby.. ayun may heartbeat na 😊

Ako Po 6 to 7 weeks napo pregnant kso d papi kita kac makapal pa daw Po ung lining Po pinapabalik Po ako 2 weeks para sa trans V para Makita na daw po

Akin nga 6weeks nakita na sa Pelvic ultrasound 16weeks na tyan ko ngayon.Tsaka mamsh hindi pa naman lalaki tyan mo kapag 7 weeks.

Aq sis mag 4mons bago xa magpakita at napakinggan ang heartbeat nya. But god is real all the time i feel my baby inside of me