I'm 18 weeks pregnant na po. 3x na po akong nagkaka uti. Nagaalala ako kasi puro ako antibiotics.

Makakasama po ba kay baby?

6 Các câu trả lời

proper hygiene din momsh. dapat daw at least 3x a day ka nag papalit ng underwear use mild soap or kung anong recommended na feminine wash ang ibigay ng OB mo

Mas makakasama po yung infection. Kaya kelangan talaga mawala yun. Yung mga antibiotics naman pong binibigay safe naman po yun.

4y trước

thank you momsh. napanatag ako 😊

Maganda din po drink yakult once a day lalo na sa mga yeast infection

inom k ng buko juice every morning ung pure buko po.

gnyn din Po aq 3 x n nagkaUti during pregnancy..

sabayan nyo po ng buko momsh ☺️ keep safe~

4y trước

Yes po nagbubuko na po. Salamat momsh 😊