BLOOD DISCHARGE AT 38 WEEKS AND 5DAYS

MAKAKARAMDAM PO BA NG LABOR AGAD PAG NILABASAN NA NG DUGO ? PLS. ANSWWER FIRST BB KO TO. AYAW KO PO KASI MAGLABOR NG MATAGAL SA HOSPITAL

1 Trả lời

I think depende sa katawan mo yun momsh. Ako nung nanganak nagkablooddischarge ako then follow by putok ng panubigan pero walang pain. Nung dumating lang kami sa ospital saka ako nakaramdam ng labor contractions tas 2hrs lang ata or less napanganak ko na first baby ko