hello mga momshie

makakabili po ba ng evening primrose kahit wala reseta hindi po kase uso ata sa lying in na pinachecheck up ko po yon e 39weeks na po ako #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

ako po mommy sa lying in din nanganak and di ako niresetahan ng EPO. buscopan lang. anyway pwede naman po kayo mkabili ng walang reseta mommy. kaso wala po kayong instruction na susundin. mas mabuti po if ask nyo nlng rin po muna sa midwife nyo.