Makaka apekto ba ang pag inom ng centrum vitamins ng 1month na pag bubuntis dahil sa hindi pa alam na buntis ako nun ?

2 Các câu trả lời

Di naman cguro mamsh kasi vitamin c lang din naman yun. Pero try niyo po E consult sa ob mo baka kasi Di po sya advisable sa pregnant.

as long as nahinto nyo po agad ng nalaman nyong buntis kayo wala nman pong effect yon.

4y trước

wc mommy !