Pwede po ba paliguan si baby kahit kapag gabi may sinat siya pagkatapos nang bakuna

Makabubuti po na wag muna paliguan ang bata. common ang fever to set in after vaccination since it is our bodies normal reaction to foreign bodies. Give paracetamol or any anti-fever drug that your pedia prescribed.

1 Trả lời

wag na muna sis saka gabi na baka sipunin siya tempra lang lagi every 4 hours mawawala din kinaumagahan lagnat niya