Itim na popo

Maitim po na parang bulati not sure kung bulati tlga nag alala po ako sa baby ko. Pinakain ko sya ng durog na saging kaya lng bat ganyan popo ni baby mag 6months na baby ko.same po ba dito ng poop ni baby? #advicepls

Itim na popo
3 Các câu trả lời

Same napansin ko rin sa baby ko yan pag kumain ng saging noon nagiging ganyan poop nya pero ngayon di naman na ganyan poop nya khit kumain saging..

salamat po sainyo napanatag na po loob ko akala ko po bulati eh first time mom po kasi ako.

3y trước

Opo yung fiber po ng saging. Parang pag sa banana bread visible po yung ganyan.

Dahil po yan sa saging 😊