May kilala bang doctor para sa may adhd?

May mairerecommend po ba kayong doctor na pwedeng tignan ang 5yrs old na anak ko. And gusto ko malamn kung mahal ba mag patheraphy ng ganun. #AdhdTheraphy

1 Trả lời

go to your pedia first kasi mas may marerefer yan na developmental pedia na trusted nya. ang therapy need ng recommendation ng developmental pedia kasi dyan makikita ng therapy center kung anong need ng bata. ang prices mag inquire kayo sa centers iba iba sila ng rates kasi. depende po yan sa kanila. search kayo sa google or sa facebook therapy centers sa lugar nyo then ask sa programs nila at kung magkano.