just a thought..

Mahirap pla pag 1st baby nyo pro c hubby need umalis abroad pra s trabaho.. Sobrang sabik kmi magkaron ng liitle angel n bbuo s pamilya n inuumpisahan nming buuin.. Then the BLESSING comes..? Sobrang saya! 1-2mos ok kasi nndyan c hubby, but when the time comes n"ou nga pla nkabakasyon lng cya at aalis dn cya soon" Sobrang hirap ng ala ka katuwang s mga sumunod n buwan n ala kang malambingan s mga lihi mu, pro alam ko mas mahirap s part ni hubby ung aalis cya n dalawa n kming maiiwan nya..? But now life must go on, nd mn nya ako naalagaan ng personal, but virtually speaking super supportive tlga cya, he never let me feel that he is miles away from us (every hour video call, from morning till night).. Kya s little angel nmin n nsa tummy k p.. Sabi nga ni daddy mu"see u nxt year baby"? And u know what i realized? You dont need to feel upset at the time like this, as long as there are constant communication between u and ur husband.. Beleive me.. U wil never be alone in the journey.. Just pray and trust Him.. ???

1 Trả lời

Same situation sis .. march pa uwi nia . Then january ako manganganak .. may times na nangungulila tayo, ung napapaisip na sana nandto nlang si hubby sa tabi natin . Sa mga panahon na hindi maganda narramdaman natin like pagsusuka, walang nag aalaga na hubby sa tabi natin kase nga nasa malayo 😔😔😔 . Pero in the end of the day . Maiisip natin na para sa future nman ni baby ung gngawang sacrifices . Na kaht nasa malayo si hubby still andun padn ang support and love .. kaya natin to sis 😊😊😊 . Fight fight lng .. malalagpasan din natin to ..

5y trước

Hugs sis!🤗 Ou kya natn yan! Pra s future! Kapit lng.. Heheh! 🙏😘