my pregnancy

Mahirap pero kinakaya kc it is my first baby and now it's 8th month i am excited when he/she move on to my stomach i am so happy and excited to see my baby....Mag papa ultrasound na ako tommorow para mlmn ko na kung girl or boy para makabili narin ako ng mga gamit nya pati may husband is excited na mlmn Kau po ba mga coming momshie are you excited to see your baby???

1 Trả lời

Super yes po. Kasi first namin to. ❤️❤️❤️😇😇😇 Doble ingat nga po sabi ni hubby..