MAHIRAP BA?..

mahirap ba pagsabayin ang pag aaral at pag bubuntis? im incoming 4th yr student at the same time 5 months pregnant. sana help kayo sa advice mga mi thank you!

14 Các câu trả lời

hello mommy! ung kapatid ko po grade 12 nung nabubtis pero di sya nagstop magaral. naging bonding pa nila ng anak nya ung pagaaral nya habang nasa tyan ung pamangkin ko. di ko alam kung totoo pero dahil yata puro sa school ung naririnig ng pamangkin ko sa womb ng mama nya, ngayon pong 2yo na sya, ang clear na nya magsalita, english pa pero nakakaintindi ng dialect namin at tagalog. 😊. nasa inyo po yan kung gugustuhin nyo. wouldn't it be nice kung alam mong may kasama ka sa studies mo? nasa tyan mo pa nga lang. pero ako kahit na 28 na, it gives me comfort na dalawa kami sa lahat ng bagay. gawin mong inspiration yan. 😊. don't mind other people's opinions. prove them wrong. 😉. good luck mommy! we are rooting for you.

I'm working full time + full time studying law when I was pregnant. So I'd say na kayang kaya pag sabayin ang pregnancy, study, and work. However, every pregnancy is different. Ask your OB's advice din. If maselan kasi Yung pregnancy mo, baka iadvice ng OB na more rest which can be difficult if you're studying. Good luck! :)

hmm depende po sa sitwasyon mii, ang mas maganda po is lagi kayong may kasama para atleast may tumitingin rin po sa inyo, same po tayo ng sitwasyon incoming 4rth year college na po ako but still nahahandle ko naman po lagi kasi nakasupporta yung family ko and si bf sakin simula nung nabuntis ako.

2y trước

salamat miiii super na inspire ako sayo kaya natin to!

hindi mahirap ang pag sabayin ang pag aaral at pag bubuntis kung porsigido ka. lalot 4rth year kana. dont stress yoruself lalo na sa mga iisipin at sasabihin ng iba. as long as nag aaral ka, not only for yourselt but with your baby😊 hopefully nakatulong. Godbless 😇

2y trước

Thank you mi!!!! sobra naka tulong ang sinabi mo iisipin koto araw araw mi pra hindi ako pang hinaan ng loob salamat ulit mi 🤍🤍

hi mi,teacher ako mas ok kung kausapin mo si teacher about sa kalagayan mo now and i know kaya mo yan btw madami na akong students na nabuntis and masaya ako nakikita sila na nag aaral pa din lalo na pag nalaman yan ng mga classmate mo tutulungan ka nila ☺️

Hindi naman po, buntis ako habang nag aaral nanganak ako na nag aaral pa din with thesis. Ngayong September ggraduate na ako, tyaga lang mi kayang kaya mo yan!!! 😁😊

Dipende sa sitwasyon ako last year nag aaral ako(module) pero ngayong buntis nako kakagraduate ko lang din ng g10 nag stop nalang ako kaysa magpa tuloy ksi sa hirap din

mahirap sa una trimester.. piro kakayanin.. 4 months preggy din ako.. nag aaral din.. sa masteral,, thesis writing na din ako.. tapos na akong mag Pre Oral Defense...

Depende po sayo, ako may fulltime job pa nung buntis ako while finishing my thesis on my 9th month hehe, 1week after ko mag thesis, nanganak ako 🤣

Same tayo mag 4th year college na din ako this S.Y and I'm 31 weeks pregnant kaya natin yan momshie 🥰🙏