7 months na yong tyan ko pero ang liit nya normal lang ba ito

Mahirap ba manganak

7 months  na yong tyan  ko pero ang liit nya normal lang ba ito
1 Trả lời

Ang normal ay depende sa katawan ng tao. Meron malaki magbuntis, meron maliit. Importante ay sa ultrasound ng bata ay okay siya (ask OBGyne). Mahirap ba manganak? Again, depende. Merong di hirap meron naman na inaabot ng ilang araw ang pag-llabor. Pray lang lagi 🙏 Goodluck! Enjoy your pregnancy journey.