16days old po si baby pero kukunti parin gatas na lumalabas sa akin. Any tips momies Para Parami mil

Mahinamilk

6 Các câu trả lời

Pareho tayo sobrang konti lng ung lumalabas na gatas sakin pang tahan lng pero ndi sya na satify kaya ng bottle din sya.. 12days plng c baby

1y trước

same here, nagiiyak lang siya kaya nakamix feeding ako.. Akala ko madali magbreastfeed di pala

drink NATALAC mhe 1st baby ko ng formula ako kasi walang gatas sa 2nd baby ko now nakapag BF na ako

Eat well, avoid stress then inom po malunggay capsule.. e unlilatch mo rin po si baby para dumami

same mi.. frustrated na nga ako kasi parang di nasa satisfy si baby.. 10days post partum

pump mo mii every 2hrs malakas un maka lakas ng gatas. sabayan mo din ng milo at malunggay.

m2malunggay po inom ka tsaka milo nabibili sa andoks yung m2malunggay