Breasts milk supply

Papano mag parami ng gatas Ang Isang ina? Any tips Po.. nag mix feeding Ako since mababa Ang supply ko mommies.. umiiyak xa Kaya napipilitan aq mag timpla ng formula

Breasts milk supply
2 Các câu trả lời

Hello mommy. Konti rin po supply ko nung nag start ako mag bf. 3 weeks na po lo ko. Tinanggal ko po fomula at nag bf lang po, directly. Sanayin lang po na direct latch si lo para dumami ang milk. The more na nababawasan ang breast, the more na mag sisignal ang body natin na gumawa ng maraming milk.

wag mawalan ng pag asa. padedehin mo lng ng padedehen sau si baby.. wala din ako gatas dati . pero advised ng pedia ipa suck ng ipasuck kay baby para maprocess ng brain ntin na need ng katawan ntin mag produce ng milk.