Mahilig sa sea foods ang anak ko pero hindi sya allergic dito. Magkakaron kaya sya pag patuloy pa din sya sa pagkain nito?

3 Các câu trả lời

hindi naman po. pero depende din siguro sa bata , lumaki kasi ako na 3 or 4x a week kumakain ng seafoods peri never ako nagka allergy

Ok lang naman pero wag naman sana araw araw. Pero kapag may sugat, wag mo muna pakainin baka doon pa ma-trigger e.